VẬT LIỆU NĂNG LƯỢNG

MICA CÁCH ĐIỆN

 

Chúng tôi chuyên sản xuất các chủng loại mica kỹ thuật ứng dụng cho các giải pháp cách điện & cách nhiệt kỹ thuật toàn diện cho:

✔️ Cuộn đồng, mô tơ, máy phát điện, máy biến áp

✔️ Cuộn cảm lò điện cảm ứng, lò trung tần, lò cao tần

✔️ Tủ điện cao áp

✔️ Các thiết bị điện gia dụng như: bàn ủi, lò vi sóng, máy sấy tóc, lò sưởi

ỐNG NUNG BỨC XẠ NHIỆT

Hệ thống nung nhiệt gián tiếp và trực tiếp hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống lò nung công nghiệp cán thép, xử lí nhiệt và mạ nhúng nóng. Phần lớn năng lượng nhiệt tiêu tốn không ít chi phí của doanh nghiệp và phát thải các khí có hại ra môi trường.

Tập đoàn Saint - Gobain đã nghiên cứu và đưa ra các giải pháp đầu đốt trên nền vật liệu silicon carbide Silit SKD kết hợp với các bộ phận hợp thành đầu đốt gồm Spyrocor, Heatcor, Noxbuster nhằm đạt được tối ưu năng lượng sử dụng trong quá trình gia nhiệt và giảm lượng khí thải có hại ra ngoài môi trường NOx và CO2.

 

ĐIỆN TRỞ GIA NHIỆT

 

Điện trở gia nhiệt kết hợp ống bảo vệ chống ăn mòn là sản phẩm đặc biệt phục vụ cho ngành nấu luyện hợp kim nhôm, kẽm và đồng.

Nhờ được chế tạo bằng vật liệu tiên tiến, điện trở gia nhiệt và ống bảo vệ có thể hoạt động ổn định bền bỉ trong dòng kim loại lỏng ở nhiệt độ tối đa đến 1300oC:

✔️ Chống sốc nhiệt tốt

✔️ Chống ăn mòn vượt trội

 

Nhờ vậy, tuổi thọ của điện trở rất ổn định, không có hiện tượng hỏng đột ngột trong vài tuần sử dụng và tuổi thọ kéo dài hơn các loại thông thường 2 đến 5 lần.

LÕI LỌC NƯỚC

 

Sản phẩm tiên tiến lõi lọc nước được phát triển trên nền vật liệu R-SiC của tập đoàn Saint Gobain có thể đáp ứng các tiêu chuẩn khắc nghiệt nhất về chất lượng nước lọc dùng xử lí nước sinh hoạt và nước công nghiệp.

Vật liệu R-SiC ngoài khả năng lọc các loại cặn siêu nhỏ thì khả năng khử trùng một số loại vi khuẩn có hại cấp độ nanomet là một ưu điểm vượt trội.

Lõi lọc nước R-SiC của tập đoàn Saint Gobain được cấp giấy chứng nhận về:

✔️ Food Contact Conformance: EU 84/500

✔️ Pools and Drinking Water Conformance: US NSF 61/50

ĐẦU DÒ NHIỆT ĐỘ

 

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại đầu dò nhiệt độ cấp chính xác cao ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực lò công nghiệp:

 ✔️ Lò nung liên tục, lò sấy ceramic

✔️ Lò tôi, ram, ủ thép hợp kim

✔️ Lò NOF sản xuất tôn mạ

✔️ Bể mạ và bể nấu kẽm, nhôm, đồng

 

Cảm biến đo nhiệt có độ chính xác và dãy đo rộng lên đến 2000oC, chúng tôi có thể đáp ứng cho hầu hết các ứng dụng yêu cầu khắc khe nhất trong lò công nghiệp.