LÒ NUNG

LÒ NẤU TRUNG TẦN

 

 

Với kinh nghiệm nghiên cứu, thiết kế và chế tạo lò trung tần từ năm 1924, OTTO JUNKER tự hào là công ty hàng đầu của Đức cung cấp các giải pháp về lò nấu kim loại. Chúng tôi cung cấp giải pháp tự động hóa cho các dự án nấu luyện kim loại từ nhỏ đến lớn, đáp ứng các tiêu chuẩn khắc khe nhất về an toàn và môi trường theo tiêu chuẩn EU.

 

Chúng tôi chuyên cung cấp lò nấu công nghệ cao đáp ứng nấu luyện, giữ nhiệt và rót cho các loại kim loại và hợp kim:

✔️ Kim loại đen: gang, thép chất lượng cao.

✔️ Kim loại màu: nhôm, kẽm, đồng, silic, magie, niken, coban, bạc.

LÒ NẤU NHÔM

 

Lò phản xạ (lò nấu nhôm) được dùng rất phổ biến trong nấu luyện nhôm và tái chế.

BND Việt Nam cùng các đối tác chiến lược cam kết cung cấp các giải pháp toàn diện và đồng bộ thiết bị lò nấu nhôm theo nhu cầu của khách hàng.

BỂ MẠ KẼM

 

Chúng tôi là đối tác của PIONEER chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện từ thiết kế, chế tạo và thi công hoàn thiện bể mạ kẽm, bể mạ nhôm kẽm trong công nghiệp mạ nhúng nóng.

 

Công nghệ của chúng tôi với các ưu điểm:

✔️ Chuyên sâu về cấu trúc chảo mạ để cung cấp giải pháp xây lớp lót ceramic đạt hiệu quả về tuổi thọ.

✔️ Hiểu công nghệ Inductor và cách bố trí hợp lí để tối ưu lượng xỉ tạo thành trong quá trình mạ và nâng cao chất lượng lớp mạ.

✔️ Công nghệ Inductor tối ưu để đảm bảo nhiệt độ đồng đều trong bể mạ kẽm, bể mạ nhôm kẽm.

✔️ Dung tích bể mạ đa dạng 25 – 150 tấn với công suất đáp ứng từ 250KW – 725KW.

LÒ NHIỆT LUYỆN

 

Chúng tôi tự hào là đối tác của THERMCONCEPT chuyên gia trong lĩnh lực lò nung, lò nhiệt luyện công nghiệp đến từ Đức. Với khoảng nhiệt độ làm việc rộng từ 50 – 1800oC và phạm vi ứng dụng trải dài cho nhiều loại vật liệu như thép, gang, nhôm, đồng, titan, ceramic, composite, plastic, cao su, silicone.

 

Các ứng dụng phổ biến khách hàng đang tìm kiếm rộng rãi, trong đó lò nung: sấy, giữ nhiệt, thiêu kết và lò nhiệt luyện: ủ, tôi, ram, hóa già, thường hóa. Với mỗi ứng dụng cụ thể của khách hàng, chúng tôi đưa ra giải pháp công nghệ tự động và môi trường xử lí tối ưu: nước, khí, dầu, muối, polymer, khí trơ.

 

Hãy liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn thông tin.