BỘT ĐẦM LÒ

BỘT ĐẦM LÒ

 

Dựa trên những nền tảng nghiên cứu và kinh nghiệm chuyên sâu của đội ngũ R&D của tập đoàn đa quốc gia Saint–Gobain trong hơn 350 năm qua, chúng tôi tự hào cung cấp đầy đủ các loại bột đầm lò, các dịch vụ và giải pháp cho lò nấu kim loại, lò trung tần với chất lượng vượt trội.

 

BND Việt Nam là đại diện thương hiệu cho sản phẩm bột đầm lò và vật liệu chịu lửa mang thương hiệu Saint – Gobain tại Việt Nam, được nhiều khách hàng lớn trong công nghiệp luyện kim tin dùng. Chúng tôi cam kết sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn về chất lượng DIN EN ISO 9001, về môi trường DIN EN ISO 14001, về an toàn lao động OHSAS 18001 chuẩn Đức và EU.

 

Các sản phẩm bột đầm lò Saint–Gobain đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng trong các ứng dụng về tường lò trung tần, tường lò nung, tường lò nhiệt luyện, gàu rót, máng dẫn, vá và sữa chữa lò, cách điện bảo vệ vòng đồng, đầm inductor.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, chúng tôi hân hạnh được tư vấn và hướng dẫn khách hàng tận tình để đạt được hiệu quả tối ưu nhất trong các lĩnh vực:

✔️ Lò nấu hợp kim nhôm, kẽm, đồng

✔️ Lò nung ceramic, lò nhiệt luyện

✔️ Lò đốt rác, lò hơi

 

Bình luận